Giới thiệu

Với khát vọng vì sức khỏe mọi người, Bảo Tâm An đang phấn đấu để xây dựng một chuỗi cửa hàng bán lẻ dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe, mang tới cho mọi khách hàng những trải nghiệm đáng tin cậy nhất. 

Bên cạnh đó, Bảo Tâm An còn cung cấp giải pháp dịch vụ và sản phẩm y tế có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất bởi những dược sĩ có chuyên môn cao, nhằm phục vụ sức khỏe cho mọi gia đình. Với phương châm “Không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo”. Bảo Tâm An mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như:

  • Thuốc

  • Thực phẩm chức năng

  • Thiết bị y tế

  • Dược mỹ phẩm

  • Chăm sóc cá nhân

Khai trương nhà thuốc Bảo Tâm An – 411 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp

 

Hiện nay, Bảo Tâm An đã có gần 20 chi nhánh nhà thuốc tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho Quý khách hàng.

Khai trương nhà thuốc Bảo Tâm An – 84 Đường số 8, P. Linh Xuân, Tp. Thủ Đức

 

Tầm nhìn

Bảo Tâm An là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ chú trọng đến việc nâng cao sự trải nghiệm của mỗi khách hàng.

Bảo Tâm An lấy khách hàng làm trọng tâm, không ngừng phát triển tiến bộ đem đến được sự tin cậy cho mỗi khách hàng khi đến với Bảo Tâm An.

Sứ mệnh

“Bảo Tâm An – An Tâm Cả Nhà – Đảm bảo an tâm cho sức khỏe mọi nhà”

Bảo Tâm An hướng đến “khát vọng hoàn thiện” và nuôi dưỡng hoài bão, phấn đấu trở thành chuỗi nhà thuốc bán lẻ uy tín, tin cậy của mọi nhà.

 

Giá trị cốt lõi

Khách hàng: Bảo Tâm An lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm để tạo dựng sự tin cậy.

Tâm y đức:  3 chữ “Tâm y đức” gói gọn tâm huyết và tấm lòng mà Bảo Tâm An muốn gửi gắm. “Tâm” là trái tim của người thầy thuốc,  là mong muốn chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng.

Tiến bộ: Bảo Tâm An luôn nỗ lực để hiệu quả công việc ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua. Nhằm mang đến những cải tiến tốt hơn cho quý khách hàng.

Đồng hành: Gắn kết với đồng nghiệp, đồng hành cùng khách hàng.

Cam kết: Trách nhiệm công việc, can đảm nhận sai.

 

3 chữ An mà Bảo Tâm An mang lại

“An” tâm về nguồn gốc sản phẩm

Bảo Tâm An hiểu rằng, khi lựa chọn “nạp” bất cứ thứ gì vào cơ thể, điều mà khách hàng quan tâm chính là sự an toàn của các thành phần và nguồn gốc của chúng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt tiêu chí “sản phẩm rõ nguồn gốc và đảm bảo chính hãng” là điều tiên phong cần tuân thủ. Và để hiện thực hóa chữ “An” này, Bảo Tâm An đã áp dụng chương trình Đổi trả Miễn phí trong 30 ngày với những sản phẩm lỗi từ Nhà sản xuất.

 

“An” tâm về quá trình tư vấn

Khác với các lĩnh vực khác, chăm sóc sức khỏe là 1 lĩnh vực nhạy cảm, cần đảm bảo tư vấn đúng sản phẩm, giải quyết đúng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Chính vì vậy, hệ thống Nhà thuốc Bảo Tâm An luôn cam kết tư vấn tường tận, kỹ lưỡng, chính xác và đúng trọng tâm thông tin về thuốc, liệu trình cho mọi khách hàng. 

Để nâng cao trải nghiệm khách hàng, trong năm 2023, Bảo Tâm An sẽ mở Tổng đài Tư vấn Bệnh xã hội miễn phí và Đường dây nóng Chăm sóc khách hàng. Từ đây, Quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối với Bảo Tâm An để được tư vấn mọi vấn đề về sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

“An” tâm với đội ngũ Dược sĩ 

Đội ngũ Dược sĩ tại Bảo Tâm An được tuyển chọn theo những tiêu chí khắt khe. Đồng thời, Bảo Tâm An cũng áp dụng chương trình đào tạo liên tục cho Dược sĩ. Vì vậy, đội ngũ Dược sĩ của Bảo Tâm An không chỉ có trình độ chuyên môn tốt mà còn có kinh nghiệm lâm sàng vững vàng. Từ đó đảm bảo tư vấn đúng trọng tâm sản phẩm, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng.

Gắn kết, chung tay cùng xã hội

Gắn kết trách nhiệm Xã Hội là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Bảo Tâm An.  Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh, Bảo Tâm An luôn tích cực chung tay góp sức cùng cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa:

“HÀNH TRÌNH BẢO TÂM AN – BẢO TRỢ TÂM HỒN VIỆT” 

Chương trình thiện nguyện vì sức khỏe của cộng đồng tại Sơn La năm 2022

Bảo Tâm An hỗ trợ thuốc men, quà tặng và thăm khám bệnh miễn phí cho những trẻ em vùng cao và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh việc hỗ trợ, giúp đỡ cũng như lan tỏa tinh thần “Tương thân tương ái”, “HÀNH TRÌNH BẢO TÂM AN – BẢO TRỢ TÂM HỒN VIỆT” mong muốn có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng.

 

Chương trình thiện nguyện Quý I – 2023 tại Mái ấm tình thương chùa Diệu Pháp. 

Ngày 20/04/2023 Bảo Tâm An đồng hành cùng các đơn vị tài trợ đã có một hành trình kết nối và lan tỏa yêu thương mang tên “Bảo Tâm An – Bảo Trợ Tâm Hồn Việt” tại Mái ấm chùa Diệu Pháp. Đây là ngôi nhà của 34 cụ già có hoàn cảnh neo đơn, cùng nhau nương tựa tuổi xế chiều. 

 

Trong chuyến hành trình này, Bảo Tâm An cùng các Đơn vị đồng hành đã gửi tặng một số đồ dùng thiết yếu, tư vấn, trao tặng và hướng dẫn sử dụng các loại thực phẩm chức năng về hỗ trợ xương khớp, ăn ngon ngủ ngon, hoạt huyết dưỡng não. Đây là chuyến đi mang ý nghĩa rất đặc biệt để Bảo Tâm An có cơ hội để chia sẻ tình yêu thương với những người cần giúp đỡ nhất. 

Mỗi chặng hành trình là một trải nghiệm đáng nhớ, và là nguồn động lực để Bảo Tâm An tiếp tục các hành trình bảo trợ khác trong tương lai.

Tuy mỗi phần quà không quá lớn lao nhưng Bảo Tâm An cam kết sẽ cố gắng duy trì chuỗi dự án “HÀNH TRÌNH BẢO TÂM AN – BẢO TRỢ TÂM HỒN VIỆT” này dài hạn, hy vọng trong tương lai sẽ mang đến nhiều hơn những hoạt động ý nghĩa, hợp tác với nhiều đơn vị tài trợ, đối tác bệnh viện,… Góp phần chăm sóc sức khỏe miễn phí cho những mảnh đời khó khăn.

—————————————————

Công ty TNHH Dược phẩm Bảo Tâm An

Giá trị: An Tâm Cả Nhà – Luôn luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá hỗ trợ nhất nhằm đảm bảo sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Mã số thuế: 0316060333

Địa chỉ: 65 Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức

Số điện thoại: 028 777 998 99

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, Bảo Tâm An tự hào về chuyên môn và chương trình đào tạo dược sĩ được chuẩn hóa và sàng lọc kỹ càng.

Liên hệLiên hệLiên hệ