Thuốc viên nang mềm Homtamin Ginseng Korea United bổ sung vitamin và muối khoáng, giúp giảm mệt mỏi – 12 vỉ x 5 viên

Mã sản phẩm: 103500047

Quy cách

Hộp 60 Viên, Vỉ 5 Viên, Viên

Danh mục

Thuốc, Vitamin & khoáng chất

Dạng bào chế

Viên nang mềm

Hoạt chất

Cao lô hội 5 mg, Cao nhân sâm đã định chuẩn Ginseng ext. (tương đương với 0.9 mg Ginsenoid Rb1. Rg1 và Re) 40 mg, Ergocalciferol 400 IU, Retinol acetat 5000 IU, Riboflavin 2 mg, Thiamin nitrat 2 mg, Tocopherol acetat 45 mg

Nhà sản xuất

Korea United Pharm. Inc.

Đối tượng sử dụng

Người lớn
Bạn cần tư vấn từ dược sỹ? Gửi toa cho nhà thuốc!
Cam kết 100% chính hãng Cam kết 100% chính hãng
Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7

Thông tin sản phẩm

Thuốc Homtamin Ginseng là sản phẩm của Korea United Pharm có chứa cao nhân sâm; cao lô hội và các hoạt chất khác giúp cung cấp vitamin và muối khoáng trong những trường hợp sau: Thể chất yếu, chán ăn, loạn đường, mệt mỏi, gây mòn, stress, trẻ đang tuổi lớn và người già yếu. Là thuốc bổ và giảm mệt mỏi trong các trường hợp suy giảm thể chất khi đang bị bệnh hoặc trong giai đoạn hồi phục.

1. Thành phần của thuốc Homtamin Ginseng Korea United 12×5

Mỗi viên nang mềm Homtamin Ginseng chứa:

Hoạt chất chính: Cao Nhân Sâm (TCCS) 40mg, Cao Lô Hội (BP 2012) 5mg, Retinol acetat (USP 34) 5000 I.U, Ergocalciferol (USP 34) 400 I.U, Tocopherol acetat (USP 34) 45mg, Thiamin nitrat (USP 34) 2mg, Riboflavin (USP 34) 2mg, Pyridoxin HCL (USP 34) 2mg, Acid ascorbic (USP 34) 60mg, Nicotinamid (USP 34) 20mg, Calci pantothenat (USP 34) 15.3mg, Cyanocobalamin (USP 34) 6µg, Sắt fumarat (USP 34) 54.76mg, Đồng sulfat (USP 34) 7.86 mg, Magnesi oxyd (USP 34) 66.34 mg, Kẽm oxyd (USP 34) 5mg, Calci hydro phosphat (USP 34) 307.5 mg, Mangan sulfat (USP 34) 3mg, Kali sulfat ( KP.IX) 18mg.

Tá dược: Lecithin, Dầu cọ, Sáp ong trắng, Dầu đậu nành, Gelatin, Glycerin đậm đặc, Dung dịch sorbitol, Glycin, Acid citric khan, Methyl para-hydroxybenzoat, Propyl para-hydroxybenzoat, Ethyl vanillin, Titan oxyd, Màu xanh số 1, Màu vàng số 5, Màu đỏ số 40, Nước tinh khiết.

2. Công dụng của thuốc Homtamin Ginseng Korea United 12×5

2.1 Chỉ định

Thuốc Homtamin Ginseng chỉ định dùng trong các trường hợp sau:

Cung cấp vitamin và muối khoáng trong những trường hợp sau: Thể chất yếu, chán ăn, loạn đường, mệt mỏi, gây mòn, stress, trẻ đang tuổi lớn và người già yếu.

Là thuốc bổ và giảm mệt mỏi trong các trường hợp suy giảm thể chất khi đang bị bệnh hoặc trong giai đoạn hồi phục.

2.2 Dược lực học

Chưa có dữ liệu.

2.3 Dược động học

Chưa có dữ liệu.

3. Cách dùng thuốc Homtamin Ginseng Korea United 12×5

3.1 Cách dùng

Thuốc Homtamin Ginseng dạng viên dang dùng đường uống.

Dùng đường uống với một ly nước.

3.2 Liều dùng

Liều thông thường cho người lớn là một viên nang mềm mỗi ngày.

Lưu ý: Liều này có thể thay đổi tuỳ theo chỉ định của bác sĩ. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

3.3 Làm gì khi quá liều?

Triệu chứng

Sử dụng quá liều có thể làm gia tăng tác dụng không mong muốn.

Xử trí

Các tác dụng không mong muốn nói chung sẽ hết khi ngưng dùng thuốc.

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

3.4 Làm gì khi quên liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc Homtamin Ginseng, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.

4. Tác dụng phụ của thuốc Homtamin Ginseng Korea United 12×5

Các tác dụng không mong muốn (ADR) khi dùng Homtamin Ginseng mà bạn có thể gặp:

Trong những trường hợp buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, ngứa gây ra do dùng Homtamin Ginseng Ext., nên ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến bác sĩ hay dược sĩ

Có thể gặp đa kinh hoặc rối loạn kinh nguyệt khi dùng Homtamin Ginseng Ext.. Nếu tình trạng kéo dài, hỏi ý kiến bác sĩ hay dược sĩ.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

5. Lưu ý khi sử dụng thuốc Homtamin Ginseng Korea United 12×5

Trước khi sử dụng thuốc bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo thông tin bên dưới.

5.1 Chống chỉ định

Thuốc Homtamin Ginseng chống chỉ định trong các trường hợp sau:

Phụ nữ có thai 3 tháng đầu.

Bệnh nhân tăng calci huyết, hội chứng thận hư.

5.2 Thận trọng khi sử dụng

Dùng hơn 5.000 đơn vị quốc tế vitamin A (Retinol) mỗi ngày có khả năng sinh quái thai, do đó không được dùng vitamin A vượt quá 5.000 đơn vị quốc tế mỗi ngày ở phụ nữ trong 3 tháng đầu của thai kỳ hoặc phụ nữ có khả năng mang thai (ngoại trừ bệnh nhân thiếu vitamin A).

Thận trọng với bệnh nhân dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trong những trường hợp sau trước khi dùng Homtamin Ginseng:

Trẻ em dưới 4 tuổi.

Bệnh nhân đang điều trị liệu pháp đặc biệt.

Phụ nữ có thai và cho con bú.

Sử dụng đúng liều, không nên tự ý tăng hay giảm liều, vì như thế có thể gây ra các phản ứng quá mẫn, hoặc làm giảm hiệu quả điều trị sản phẩm.

Để xa tầm với trẻ em để tránh việc uống nhầm sản phẩm, có thể gây ra các tổn thương nghiêm trọng cho đường tiêu hóa và gây ra một số bệnh lý khác cho cơ thể. Nếu có ăn nhầm, cần phải ngay lập tức đưa trẻ đến cơ sở y tế để được chữa trị kịp thời.

Bệnh nhân không tự ý dừng sản phẩm mà phải nghe theo lời khuyên của bác sĩ, nên giảm dần liệu lượng, việc tự ý dừng sản phẩm có thể gây giảm miễn dịch của cơ thể, và có thể làm tăng triệu chứng của một số bệnh.

Khi ngưng sử dụng sản phẩm cần giảm từ từ, không nên dừng đột ngột. Không nên bỏ quá 2 liều liên tiếp.

5.3 Khả năng lái xe và vận hành máy móc

Không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.

5.4 Thời kỳ mang thai và cho con bú

Ở nước ngoài, có một vài báo cáo về tính sinh dị tật thai nhi (nóc thần kinh sọ), bị nghi ngờ do người mẹ dùng thường xuyên vitamin A liều cao (hơn 10.000 đơn vị quốc tế mỗi ngày) trong hoặc trước 3 tháng đầu của thai kỳ. Do vậy khi dùng ở phụ nữ có thai hoặc có khả năng có thai phải thận trọng về liều lượng và cách dùng, ngoại trừ trường hợp bệnh nhân thiếu vitamin A.

Khi bổ sung lượng vitamin A cần cân nhắc đến lượng vitamin A cung cấp trong thức ăn, cũng như khi sử dụng lượng vitamin A trong chế phẩm này được hạn chế ở 5.000 đơn vị quốc tế/ngày.

Vitamin D bài tiết qua sữa mẹ, vì vậy nên thận trọng vì có thể gây chứng tăng calci huyết cho trẻ bú mẹ.

Do còn thiếu thông tin an toàn của thuốc Homtamin Ginseng ở phụ nữ mang thai và cho con bú, do đó chỉ nên dùng dưới sự chỉ định và giám sát của thầy thuốc.

5.5 Tương tác thuốc

Chưa có tài liệu, báo cáo nào của thuốc được ghi nhận.

Để tránh tình trạng tương tác thuốc Homtamin Ginseng, tốt nhất nên viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem.

Tình trạng sức khoẻ cũng có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này, báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bệnh nhân cần hạn chế tối đa các loại thức ăn hay đồ uống có chứa cồn hoặc chất kích thích để tránh làm ảnh hưởng tới hoạt động của hoạt chất. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

6. Bảo quản thuốc Homtamin Ginseng Korea United 12×5

Bảo quản thuốc ở dưới 30°C, để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, phòng chống ẩm.

Hỏi đáp (0 Bình luận)

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệLiên hệLiên hệ