Thuốc viên đặt Iside 22 điều trị viêm âm đạo, nhiễm khuẩn âm đạo – 1 vỉ x 7 viên

Mã sản phẩm: 200700152

Quy cách

Hộp

Danh mục

Thuốc, Hệ sinh dục và tiết niệu

Dạng bào chế

Viên đặt

Đối tượng sử dụng

Người lớn
Sản phẩm đang tạm hết hàng, dược sỹ sẽ liên hệ tư vấn.
Cam kết 100% chính hãng Cam kết 100% chính hãng
Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7

Thông tin sản phẩm

1. Thành phần của thuốc viên đặt Iside 22 1×7

Một viên thuốc nang đặt âm đạo chứa: Axit Boric, Lactobacillus Gasseri, Lactobacillus Rhamnosus, Inulin, Maltodextrin, Magnesium Stearate, Silicon dioxide.

Không chứa gluten

2. Chỉ định của thuốc viên đặt Iside 22 1×7

Iside 22 là một sản phẩm y tế được chỉ định trong điều trị, phòng ngừa và phòng tái phát nhiễm trùng âm đạo do vi khuẩn và nấm.

Iside 22 được chỉ định trong tất cả các trường hợp thay đổi tạm thời cân bằng vi sinh vật ở môi trường âm đạo, tạo điều kiện phục hồi các bệnh sinh lý ở âm đạo nhờ vào việc kháng lại sự phát triển của các vi sinh vật có hại gây bệnh viêm âm đạo không rõ nguyên nhân và bệnh nhiễm khuẩn âm đạo.

3. Cách dùng – Liều dùng thuốc viên đặt Iside 22 1×7

Dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ, nằm ở tư thế nằm ngửa và đưa viên nang vào sâu trong âm đạo. Để thuận tiện cho việc đưa vào, có thể làm ướt sơ qua viên thuốc.

Chúng tôi khuyến cáo nên dùng một viên mỗi ngày. Không được dùng vượt quá liều được khuyến cáo.

4. Chống chỉ định của thuốc viên đặt Iside 22 1×7

Iside 22 không có chống chỉ định ngoại trừ ở những bệnh nhân được biết là nhạy cảm với các thành phần có trong sản phẩm.

5. Lưu ý khi sử dụng thuốc viên đặt Iside 22 1×7

Thận trọng khi sử dụng

Sản phẩm chỉ sử dụng ở âm đạo. Không được uống, nuốt. Không sử dụng trong trường hợp quá mẫn cảm và không tương thích với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Trong thời gian đã xác định chắc chắn mang thai hoặc có nghi ngờ đang mang thai và trong trường hợp điều trị cục bộ đồng thời với các loại thuốc khác, việc sử dụng thuốc viên nang đặt âm đạo chỉ nên thực hiện theo tư vấn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Sản phẩm không dành cho trẻ em sử dụng. Để sản phẩm tránh khỏi tầm nhìn và tầm tay của trẻ em. Việc sử dụng sản phẩm kéo dài, như đối với tất cả các sản phẩm thuốc đắp, rịt, có thể làm tăng sự gây nhạy cảm hoặc kích ứng tại chỗ, trong trường hợp xảy ra việc này thì ngưng điều trị và hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Không sử dụng sản phẩm nếu bao bì, tại thời điểm mở lần đầu, bị hỏng hoặc không hoàn toàn nguyên vẹn.

Không sử dụng sản phẩm sau ngày hết hạn ghi trên bao bì.

6. Bảo quản thuốc viên đặt Iside 22 1×7

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25oC và tránh ẩm ướt. Ngày hết hạn được chỉ định chỉ áp dụng đối với sản phẩm còn nguyên vẹn và được bảo quản đúng cách.

Hỏi đáp (0 Bình luận)

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệLiên hệLiên hệ